เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับเอริเซ็นเซ จัดตารางเรียนเองได้ สอนอย่างละเอียด

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์กับเอริเซ็นเซ ทำความเข้าใจภาษาญี่ปุ่นกันอย่างง่าย ๆ ด้วยวิธีการสอนแบบมืออาชีพ ใครที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาญี่ปุ่น แบบสอนสดหรือสอนตัวต่อตัว ที่สามารถอธิบายเรื่องยากให้เข้าใจได้ง่าย ๆ มีการประยุกต์ตัวอย่างสถานการณ์ต่าง ๆ มาประกอบการสอนเพื่อความเข้าใจ รวมถึงยังมีการสอนสดแบบตัวต่อตัว มีการให้คำปรึกษาตลอดจนจบคอร์ส คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ของเอริเซ็นเซจะต้องเป็นคอร์สที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์สำคัญอย่างไรในปัจจุบัน ?

การเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์นับว่าเป็นการเรียนภาษาที่กำลังได้รับความนิยมสูงสำหรับชาวไทย เพราะในปัจจุบันวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้เข้ามามีอิทธิพลกับชาวไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ หนัง เกม หรืออนิเมะต่าง ๆ เมื่อได้ลองดูหรือเล่นกันแล้ว หลายคนก็อยากจะเข้าใจภาษาญี่ปุ่นให้มากขึ้น รวมถึงยังมีคนไทยบางส่วนที่มีความฝันในการไปเที่ยวและทำงานประเทศญี่ปุ่น การเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์เพื่อได้ใบเซอร์ (Certificate) จึงเป็นด่านแรกที่จะต้องทำให้ได้ในการไล่ตามความฝันของตัวเอง

Pantip

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ ที่ไหนดี ?? ชาว Pantip ต่างแนะนำให้เรียนกับเอริเซ็นเซ

ทุกวันนี้มี Japanese Course เปิดใหม่อยู่มากมาย แต่ละแห่งก็มีเอกลักษณ์ในการสอนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ฟรีของจุฬาฯ หรือคอร์สการเรียนภาษาญี่ปุ่นฟรีจาก NHK หรือจากอาจารย์ชื่อดังอื่น ๆ แต่สำหรับใครที่อยากเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัวตั้งแต่ระดับพื้นฐานโดยมีอาจารย์ที่เข้าใจถึงหลักการสอนอย่างง่าย ๆ เอริเซ็นเซคือหนึ่งในอาจารย์ที่น่าสนใจมากที่สุดในปัจจุบัน 2023 นักเรียนสามารถจัดตารางเรียนเองได้ และยังมีการสอนแบบตัวต่อตัวพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับคำถามอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือแผนการสอนอีกด้วย

  • เป็นคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ที่จัดตารางการเรียนเองได้

คอร์สของเอริเซ็นเซมีคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์จากวิดีโอซึ่งคุณสามารถสมัครเข้ามาแล้วเลือกเรียนตอนไหนก็ได้ แค่มีความตั้งใจและเข้ามาเรียนอย่างสม่ำเสมอก็หัดภาษาญี่ปุ่นกันได้ไม่ยาก แต่ละคอร์สจะมีแผนการสอนที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละระดับ ไม่ว่าจะเรียนภาษาญี่ปุ่นเพื่อให้เข้าใจความหมายของคำเพียงอย่างเดียว หรือต้องการเรียนเพื่อไปใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่นเอริเซ็นเซก็มีสอนให้ครบ เข้ามาจัดตารางการเรียนภาษาญี่ปุ่นในแบบของตัวเองกันได้เลย

  • เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ตัวต่อตัว สอนสด ให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียด

นอกจากการเรียนผ่านวิดีโอแล้ว เอริเซ็นเซก็ยังมีการเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ตัวต่อตัวซึ่งจะเป็นการเรียนแบบสดให้เลือกได้ด้วยเช่นกัน การเรียนแบบสอนสดจะช่วยให้นักเรียนตั้งใจเรียนได้มากขึ้น มีการยกตัวอย่างสถานการณ์ต่าง ๆ ขึ้นมาประกอบเพื่อความเข้าใจ รวมถึงยังสามารถติดต่อเซ็นเซเพื่อรับคำแนะนำต่าง ๆ กันได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคำถามอะไรที่เกี่ยวกับการเรียนภาษาญี่ปุ่น เอริเซ็นเซก็มีคำตอบให้ทุกอย่างเลยทีเดียว

คอร์สเตรียมสอบวัดระดับไวยากรณ์ N3

เลือกได้ตั้งแต่คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานไปจนถึงการวัดระดับไวยากรณ์ N3

Japanese Course ของเอริเซ็นเซนั้นมีตั้งแต่คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานไปจนถึงคอร์สไวยากรณ์แบบจริงจังระดับ N3 ของ JLPT หากหัวไวและมีการศึกษาเพิ่มเติมก็สอบผ่านระดับสูงกว่านี้ได้ง่าย ๆ ซึ่งการเรียนภาษาญี่ปุ่นในระบบออนไลน์ของเอริเซ็นเซก็เปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคนเข้ามาเรียนกันได้ตามเวลาที่ตัวเองสะดวก ว่างเวลาไหนก็เรียนเวลานั้น ขอแค่มีวินัยในการเรียนและเข้าเรียนกันอย่างสม่ำเสมอก็เก่งภาษาญี่ปุ่นได้ทุกคน นอกจากการเรียนในคอร์สแล้วนักเรียนยังสามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเองจากบทความที่เป็นประโยชน์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

  • เรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเองจากบทความที่เป็นประโยชน์

นักเรียนทุกคนยังสามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้จากเมนูบทความที่เอริเซ็นเซได้อัปโหลดเอาไว้อย่างต่อเนื่อง แต่ละบทความจะเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เป็นประโยชน์ในการเรียนหรือฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นสำหรับทุกคน แค่เข้ามาอ่านเสริมก็จะช่วยให้คุณประยุกต์ใช้การเรียนภาษาญี่ปุ่นได้กับหลายสถานการณ์ แม้จะไม่มีความรู้อะไรมาก่อนก็เริ่มฝึกฝนเรียนภาษาญี่ปุ่นกันได้ง่าย ๆ ที่เว็บ Japanese by Eri

คอร์สติวสอบมินนะโนะนิฮงโกะ

สมัครคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัวได้ง่าย ๆ จัดตารางเรียนเองได้

คุณสามารถสมัครคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัวกับเอริเซ็นเซได้ง่าย ๆ เลือกเรียนได้ทั้งแบบวิดีโอและแบบการสอนสด ถ้าคุณต้องการเวลาในการเรียนที่ยืดหยุ่นหรือติดธุระบ่อย การเรียนผ่านวิดีโอจะช่วยให้คุณจัดตารางเรียนของตัวเองได้ง่าย กดเข้ามาเรียนกันตอนไหนก็ได้ หรือถ้าคุณอยากได้แรงกระตุ้นในการเรียน ต้องการคนสอนอย่างละเอียด มีเวลาเรียนเยอะ ๆ การสอนสดของเอริเซ็นเซก็ตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานได้ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง

ข้อสรุป

การเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์นั้นตอบโจทย์ความสะดวกของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี แค่มีอินเทอร์เน็ตก็เรียนภาษาญี่ปุ่นกันได้ทุกที่ทุกเวลา หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ภาษาญี่ปุ่น หรือมีความหวังว่าจะไปทำงานที่ญี่ปุ่น คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ของเอริเซ็นเซจะเป็นใบเบิกทางแรกที่ช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมและภาษาได้อย่างง่าย ๆ โดยเซ็นเซจะมีช่องทางการติดต่อส่วนตัวให้สำหรับการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ที่สำคัญ นอกจากการเรียนภาษาญี่ปุ่นในคอร์สแล้วก็ยังมีบทความและความรู้ใหม่ ๆ ให้ได้ศึกษากันตลอดเวลา ไม่ว่าใครก็เก่งภาษาญี่ปุ่นได้แน่นอน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นต่าง ๆ ได้ผ่านทางเพจเรียนภาษาญี่ปุ่นกับเอริ หรือผ่านทาง Line@ ได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save